Hình header

Nhận sản phẩm sáng tạo đăng ký ghi hình Chuyên mục truyền hình Sáng tạo trẻ năm 2017

Chương trình truyền hình Sáng tạo trẻNgày đăng: 15/11/2017Nguồn tin: TST

Nhằm phát triển phong trào sáng tạo, giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ, sáng tạo của tuổi trẻ thành phố thiết kế và chế tạo đến với cộng đồng xã hội, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp với Truyền hình Thanh niên Thành Đoàn thực hiện Chuyên mục Truyền hình “Sáng tạo trẻ” - Truyền hình Thanh niên. Chương trình nhận được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức.

Nội dung của mỗi số chuyên mục là phóng sự về một sản phẩm khoa học công nghệ, sáng tạo của tuổi trẻ thành phố thiết kế và chế tạo, có tính ứng dụng cho cộng đồng. Mỗi tác giả/nhóm tác giả tham gia chương trình sẽ nhận được học bổng tiền mặt trị giá 3.000.000 đồng.

Để tập hợp sản phẩm ghi hình, phát sóng cho thời gian tới, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ thông báo tiếp nhận sản phẩm sáng tạo đăng ký ghi hình, phát sóng Chuyên mục Sáng tạo trẻ thuộc Chương trình Truyền hình Thanh niên.

Đối tượng tham gia chương trình là Học sinh, sinh viên, thanh niên, nhà nghiên cứu đang học tập và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, là tác giả của sản phẩm sáng tạo hoàn hiện và có thể hoạt động, đã tham gia và có thành tích cao tại các cuộc thi sáng tạo, học thuật, khởi nghiệp của thành phố, toàn quốc, quốc tế.

Chương trình được phát sóng cách tuần vào lúc 07g40 phút Thứ 4 trên HTV9 và phát lại vào lúc 21g00 thứ Năm trên HTV9. Thời gian và địa điểm ghi hình sẽ được Ban tổ chức và tác giả trao đổi, sắp xếp cho phù hợp với nội dung của chương trình, sản phẩm.

Ban tổ chức bắt đầu nhận đăng ký thường xuyên tại Trung tâm Phát triển Khoa học Và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh, địa chỉ Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1. Mọi thông tin chi tiết liên hệ số điện thoại: 08 38.230.780 – 0907.159.523 gặp Phương Thủy.

Hồ sơ gồm có:

Phiếu đăng ký tham gia chương trình có xác nhận của đơn vị (tải mẫu tại website www.khoahoctre.com.vn)

Thuyết minh sản phẩm, có hình ảnh, videoclip minh họa.

Tất cả các hồ sơ trên gửi kèm qua email: phuongthuy@khoahoctre.com.vn.

Tải file thông báo và phiếu đăng ký tại đây

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn