Hình header

Công bố danh sách 31 đề tài trúng tuyển vào vòng Xét duyệt Chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ trẻ năm 2018

Vườn ươmNgày đăng: 26/02/2018Nguồn tin: TST

Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ công bố danh sách 31 đề tài trúng tuyển vào vòng xét duyệt chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ trẻ năm 2018.

Ảnh minh họa

Trước đó, Chương trình đã nhận 72 hồ sơ đăng ký sơ tuyển từ các nhà khoa học trẻ đến từ các Trường Đại học, Viện nghiên cứu, Trung tâm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Sau vòng sơ tuyển, Hội đồng khoa học và Cơ quan chủ trì đã chọn 31 đề tài có ý tưởng tốt, đáp ứng được các tiêu chí của chương trình vào vòng xét duyệt.

Vòng xét duyệt dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 5/3/2018 đến ngày 9/3/2018 tại Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh. Các tác giả có đề tài trúng tuyển vòng xét duyệt sẽ trình bày ý tưởng nghiên cứu, mục tiêu, phương pháp, sản phẩm và kinh phí thực hiện trước Hội đồng khoa học. Sau vòng xét duyệt, chương trình sẽ chọn các đề tài xuất sắc để cấp kinh phí thực hiện.

 

Chương trình Vườn ươm Sáng tạo Khoa học và Công nghệ trẻ do Sở Khoa học Công nghệ TP.Hồ Chí Minh phối hợp với Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Trong đó, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ là đơn vị quản lý và chủ trì thực hiện từ khâu tổ chức sơ tuyển, xét duyệt, cấp kinh phí và tổ chức nghiệm thu các đề tài. Chương trình nhằm khuyến khích, tạo điều kiện, đồng thời phát huy tiềm lực về sức trẻ, sức sáng tạo của tuổi trẻ thành phố trong việc tham gia các hoạt động sáng tạo và nghiên cứu khoa học, từ đó đề ra các mô hình- giải pháp mới, hiệu quả, ươm tạo các nhà khoa học trẻ, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội của thành phố và đất nước.

BAN TỔ CHỨC

 

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn