Hình header

Ra mắt Trung tâm Đào tạo Nhân lực Công nghệ Thông tin – (ISC-Quang Trung)

Tin tức - Sự kiệnNgày đăng: 27/07/2016Nguồn tin: TST

Ngày 15/8/2016, Trung tâm Đào tạo Nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT) – IT WORKFORCE SOLUTION CENTER (ISC-QUANG TRUNG) sẽ khai giảng khóa đào tạo đầu tiên tại trường SaigonTech. Đối tượng học viên của Trung tâm là sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp ngành CNTT tại các trường Đại học-Cao đẳng (ĐH-CĐ) trên toàn quốc, mong muốn được bổ sung và nâng cao những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết đáp ứng ngay yêu cầu làm việc tại các dự án CNTT thực tế. Ngoài ra, sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp ĐH-CĐ ngành Nhật ngữ (hay các chuyên ngành khác có trình độ Nhật ngữ N3) cũng có thể tham gia khóa đào tạo “IT communicators” tại ISC-QUANG TRUNG.

ISC-QUANG TRUNG được đồng sáng lập bởi 4 đơn vị uy tín trong ngành CNTT: Liên minh các Công tyDoanh nghiệp Gia công Phần mềmCNTT tại Việt Nam (VNITO Alliance), Công viên Pphần mềm Quang Trung (QTSC), trường SaigonTech – Phân viện chính thức và duy nhất của Đại học Cộng đồng Houston (Texas, Hoa Kỳ) và Hội tin học TP.HCM (HCA).

Tham gia Chương trình “Thực tập Dự án CNTT” đào tạo tập trung trong 9 tuần tại ISC-QUANG TRUNG, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và quản lý các dự án CNTT thành công đến từ VNITO Alliance và SaigonTech, sinh viên không những được bổ sung và cập nhật những kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết đáp ứng ngay cho công việc, mà còn được trang bị kinh nghiệm triển khai các dự án CNTT – một kỹ năng rất “đắt giá” dễ dàng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.           

Sau 160 giờ học và 200 giờ thực tập dự án, sinh viên sẽ có ngay trong tay chứng chỉ đào tạo được công nhận bởi 10 công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam thuộc VNITO Alliance và 100% được ít nhất 3 công ty thuộc VNITO Alliance phỏng vấn (xem thông tin chương trình học tại http://www.saigontech.edu.vn/isc và http://www.iscquangtrung.edu.vn)

Ngay tại khóa đầu tiên, học viên có nhiều cơ hội được SaigonTech hỗ trợ 50% học phí cùng những chính sách học bổng khuyến học hấp dẫn khác. Đặc biệt, các công ty thuộc VNITO Alliance sẽ cung cấp một số lượng học bổng giá trị thông qua học phí cho học viên (liên hệ hotline 0903.76.71.88 để biết thêm thông tin)

Xem chi tiết tại website của 4 đơn vị thành viên:

• Liên minh các Công ty Doanh nghiệp Gia công Phần mềm CNTT Việt Nam (VNITO Alliance): www.vnito.org

• Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC): www.qtsc.com.vn

• Trường SaigonTech: www.saigontech.edu.vn

• Hội tin học TPHCM (HCA): www.hca.org.vn

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2018 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn