Hình header

Thông báo tiếp nhận sản phẩm sáng tạo đăng ký ghi hình, phát sóng Chuyên mục Sáng tạo trẻ thuộc Chương trình Truyền hình Thanh niên năm 2019

Chương trình truyền hình Sáng tạo trẻNgày đăng: 14/08/2019Nguồn tin: TST

Nhằm phát triển phong trào sáng tạo, giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ, sáng tạo của tuổi trẻ thành phố thiết kế và chế tạo đến với cộng đồng xã hội, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp với Truyền hình Thanh niên Thành Đoàn thực hiện Chuyên mục “Sáng tạo trẻ”. Chương trình nhận được sự tài trợ của Công ty Điều hành chung Thăng Long. Để tập hợp sản phẩm ghi hình, phát sóng cho thời gian tới, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ ban hành thông báo tiếp nhận sản phẩm sáng tạo đăng ký ghi hình, phát sóng Chuyên mục Sáng tạo trẻ thuộc Chương trình Truyền hình Thanh niên. Nội dung cụ thể như sau:

  1. Nội dung chương trình:
  • Mỗi số chuyên mục là phóng sự về một sản phẩm khoa học công nghệ, thiết kế và chế tạo của tuổi trẻ thành phố, có tính ứng dụng cho cộng đồng.
  • Mỗi tác giả/nhóm tác giả tham gia chương trình sẽ nhận được học bổng tiền mặt trị giá 5.000.000 đồng.
  1. Đối tượng tham gia:
  • Học sinh, sinh viên, thanh niên, nhà nghiên cứu đang học tập và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh là tác giả của sản phẩm sáng tạo đạt các tiêu chí sau:

+ Sản phẩm đã hoàn hiện và có thể hoạt động.

+ Sản phẩm tham gia và có thành tích cao tại các cuộc thi sáng tạo, học thuật, khởi nghiệp của thành phố, toàn quốc và quốc tế.

  1. Thời gian ghi hình, phát sóng:
  • Thời gian ghi hình: Thời gian và địa điểm ghi hình sẽ được Ban tổ chức và tác giả trao đổi, sắp xếp cho phù hợp với nội dung của chương trình, sản phẩm.

- Thời gian phát sóng: 07g40 Thứ 3 trên HTV9 và phát lại vào lúc 21g00 thứ Năm trên HTV9 cách tuần Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh.

  1. Hình thức tham gia:

Hồ sơ nộp trực tiếp tại Trung tâm Phát triển Khoa học Và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh, địa chỉ Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1 trước ngày 15/9/2019.

Hồ sơ gồm có:

  • Phiếu đăng ký tham gia chương trình có xác nhận của đơn vị (hồ sơ đính kèm)
  • Thuyết minh sản phẩm, có hình ảnh hoặc videoclip minh họa.

Tất cả các hồ sơ trên gửi kèm qua email: hanhhoa.tst@gmail.com

Mọi thông tin chi tiết liên hệ đồng chí Nguyễn Thị Hạnh Hoa – Cán bộ Trung tâm. Điện thoại: 08 38.230.780 – 0963223320.

Tải mẫu đăng ký tại đây: http://gofile.me/6B1Kx/CiQpXOKZN

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRẺ
Số 1, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
(028) 38 233 363 - (028) 38 230 780

© 2015 - 2019 Bản quyền thuộc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ - Thành Đoàn